So sánh sản phẩm

Cục Phát WiFi Di Động - Cục Thiết Bị Phát WiFi Di Động Giá Rẻ

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều và đóng 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống thì nhu cầu sử dụng cục phát wifi di động để có thể check thông tin và làm việc linh động mọi lúc mọi nơi là rất quan trong.

Cục phát wifi di động từ sim 3G, 4G có tác dụng giúp chúng ta có wiifi 3G - wifi 4G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi rất chủ động và tiện lợi khi sử dụng. Thiết bị phát wifi di động bằng sim 3G, 4G ưu điểm có thể cầm đi di chuyển, có thể sử dụng cục phát wifi 4G trên oto hay phát wifi trên xe hơi khi di chuyển mà không cần bật kết nối 3G trên điện thoại.

Ưu điểm ngoài là cục phát sóng wifi 4G thì thiết bị phát wifi từ sim 4G còn có thể đóng vai trò như một sạc dự phòng giúp sạc cho các thiết bị khác như điện thoại di động smartphone, ipad, máy tính bảng .... quá tuyệt vời.

Về tốc độ cục phát sóng wifi di động có chuẩn kết nối 3G và 4G tùy theo nhu cầu tốc độ cao của từng người. Hiện cục phát sóng wifi 3G có tốc độ chuẩn tối đa là 21,6Mbps và cục phát sóng wifi di động 4G có tốc độ lên tới 150Mbps cực cao đem lại trải nghiêm tốt cho người dùng.

Nhắc đến bộ phát sóng wif 4G di động chúng ta có thể nói tới bộ phát sóng wifi 3G Huawei E8231 hoặc bộ phát sóng wifi di động 4G Huawei E5573 của nhà sản xuất Huawei một hãng công nghệ hàng đầu với những sản phẩm đã đạt đỉnh cao do khách hàng đánh giá.

Ngoài các Bộ phát wifi di động 4G không dây của Huawei thì chúng ta có thể nhắc thêm đến cục phát sóng wifi 4G của ZTE, Tp-link hoặc bộ thiết bị phát wifi bằng sim 3G, 4G của Tenda đều là những bộ thiết bị đã qua đánh giá của người tiêu dùng đạt độ ổn định và chế độ bảo hành tốt trong quá trình sử dụng.

Liên hệ mua cục phát sóng wifi 3G tại Shop 689

Alo : 0981 698 689 - 0947 698 689 - 0901 698 689

Cục Phát WiFi Di Động

Giỏ hàng của tôi (0)