Điểm Danh 5 Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Do Người Dùng Amazon Bình Chọn Cần Phải Tham Khảo

Đăng bởi Lê Đạt vào lúc 22/11/2018

Điểm Danh 5 Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Do Người Dùng Amazon Bình Chọn Cần Phải Tham Khảo

Trong những chuyến đi xa hay chẳng may mất điện, những cục pin dự phòng này sẽ trở thành cứu tinh cho bạn.

Có hàng triệu triệu khách hàng đang mua sắm trên Amazon từng ngày, song song với đó là hàng ngàn lượt đánh giá, bình chọn cho các sản phẩm khác nhau. Bởi vậy, nếu muốn kiểm tra xem liệu một sản phẩm có thực sự đáng mua hay không, có lẽ website mà chúng ta nên tham khảo qua đầu tiên chính là Amazon.

Trong bài này, hãy cùng xem qua xem, người dùng Amazon đã chọn lựa pin dự phòng như thế nào. Chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho những ai đang có ý định tậu một chiếc pin dự phòng tốt, chất lượng cao, phục vụ cho mình trong mọi hoàn cảnh.

12.600+ lượt đánh giá | 4,6/5 sao

Anker vẫn luôn là hãng nổi tiếng với các phụ kiện công nghệ chất lượng cao, trong đó phải kể đến pin sạc dự phòng. 

Chiếc PowerCore 20100 mAh hiện đang được người mua Amazon đánh giá cực cao, tới 4,6/5 sao. Nó có thể sạc điện thoại của bạn tới hàng chục lần, một lúc sạc nhiều thiết bị với 2 cổng USB tích hợp, thực sự thích hợp cho những ai hay phải di chuyển nhiều.

7.600+ lượt đánh giá | 4,6/5 sao

Người em của PowerCore 20100, Anker PowerCore 10000 cũng có đủ "năng lượng" để sạc chiếc iPhone 8 đầy pin tới 3,5 lần, Samsung Galaxy S8 2,5 lần. Tuy vậy, nó chỉ được trang bị 1 cổng USB, rất nhỏ gọn và để vừa vào ngăn bé trong balo hay cặp sách.

375+ lượt đánh giá | 4,4/5 sao

Nếu bạn có những thiết bị sử dụng cổng kết nối USB-C, như điện thoại Google Pixel 2 hay Nintendo Switch chẳng hạn, Xiaomi chỉnh là một sự lựa chọn không tồi, bởi chiếc pin dự phòng này được trang bị cổng USB-C PD (power delivery). Ngoài ra, phụ kiện của Xiaomi cũng có cổng USB thường và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

3.600+ lượt đánh giá | 4,5/5 sao

28.600mAh, đây thực sự là một con số không tưởng. Với cục pin này, bạn có thể đi du lịch cả tuần mà không còn phải lo hết pin điện thoại. Nó cũng đi kèm với 3 USB và đủ khả năng để sạc đầy các mẫu máy phổ thông tới 6 lần.

26.500+ lượt đánh giá | 4,3/5 sao

Lại là một đại diện của Anker, tuy nhiên PowerCore+ mini có thể coi là một người em út khi chỉ có 3350mAh, tuy nhiên, ưu điểm của chiếc pin dự phòng này là sự gọn nhẹ của nó, có thể mang bên mình bất cứ lúc nào.

Nguồn: Genk.vn

Tags : pin dự phòng, pin dự phòng anker, pin dự phòng tốt nhất, pin sạc dự phòng, pin sạc dự phòng tốt nhất, pin sạc dự phòng xiaomi, top pin sạc dự phòng tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Lỗi Liquid: Unknown operator =!