Nên Mua Củ Sạc Nào Tốt Nhất Khi Củ Sạc Theo Máy Đã Hư Hỏng

Đăng bởi Lê Đạt vào lúc 02/01/2019

Mình đang dùng Galaxy Note 8, iPhone 7,8 nhưng củ sạc, cáp sạc cho máy đã hư. Hiện tại, mình thấy trên thị trường có bán nhiều loại sạc cho smartphone nhưng không biết chất lượng và nguồn hàng như thế nào, mong nhận được sự tư vấn?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn hỏi và cũng có rất nhiều người muốn tìm ra câu trả lời. Sau đây là ý kiến cá nhân của admin nhận định sau 1 thời gian phân phối mặt hàng này và nhận được các Feedback (Phản hồi) của khách hàng:

Hiện nay hãng sản xuất phụ kiện nói chung và phụ kiện củ sạc nói riêng đã cho ra mắt rất nhiều mẫu sạc, cho nhiều loại smartphone khác nhau. Tất nhiên, củ sạc, cáp sạc theo máy sẽ cho chất lượng tốt nhất, nhưng với trường hợp mất hoặc hư hỏng thì việc phải lựa chọn một phụ kiện bên thứ ba là bắt buộc.

Theo mình để lựa chọn một củ sạc, cáp sạc điện tốt nhất bạn cần quan tâm đến những điểm sau:

- Tìm hiểu củ sạc - cáp sạc của dòng máy bạn đang xài bao gồm các thông số: nguồn - p vào, nguồn - áp ra, có chuẩn sạc nhanh không (Quickcharge 2.0, 3.0, VOOC...), chất liệu. Với trường hợp của bạn, đang cần tìm cho máy Galaxy S8 thì nên chọn củ sạc có nguồn ra 5V-2A là có thể yên tâm sử dụng.

- Tham khảo hãng phụ kiện uy tín và chất lượng. Theo mình, bạn nên chọn các mẫu củ sạc, cáp sạc theo hãng của thiết bị bạn đang dùng như: Huawei, Xiaomi, Foxconn, Oppo, Samsung, ZTE,... Hay một số hãng chuyên phụ kiện đang được bán phổ biến hiện nay như: Remax, Hoco, Energizer, Anker, Aukey

- Tìm hiểu địa chỉ bán củ sạc, cáp sạc uy tín và bảo hành đầy đủ. Hiện tại các đơn vị bán lẻ lớn đều đã phân phối các phụ kiện chính hãng. Mình khuyên bạn nên mua những nơi cho đổi trả hàng, để có thể sử dụng an tâm hơn ví dụ như trang website thương mại điện tử: 689.VN

- Củ sạc - cáp sạc là phụ kiện rất quan trọng vì vậy bạn không nên mua những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc rất dễ gây cháy nổ.

Bộ Củ Sạc - Cáp Sạc Chính Hãng Oppo

Cáp Sạc Chính Hãng Foxconn Chuyên Sản Xuất Phụ Kiện Cho Apple

Củ Sạc Nhanh Chính Hãng Remax

Bộ Củ - Cáp Sạc Cho Thiết Bị Chính Hãng ZTE

Nguồn: Tham khảo trên zing

 

Tags : cáp sạc, cáp sạc tốt nhất, chính hãng, cốc sạc, củ sạc, củ sạc nhanh, củ sạc tốt nhất, dock sạc, hoco, iphone, remax, samsung, tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)