Ốp Lưng Trong Suốt Điện Thoại iPhone 2019 Lộ Diện

Đăng bởi Lê Đạt vào lúc 10/05/2019

Ốp lưng trong suốt điện thoại iPhone 2019 lộ diện. Chưa ra mắt, nhưng phụ kiện dành cho smartphone mới của Apple đã xuất hiện trên Internet, xác nhận máy có cụm camera lớn với 3 ống kính.

Bộ ba iPhone 2019 lộ video mô hình / Hình ảnh iPhone 2019 màn hình lớn, 3 camera xuất hiện

Hình ảnh về phụ kiện của cả iPhone XI và iPhone XI Max, tên gọi tạm thời của bộ đôi iPhone 2019 cao cấp, được cho là xuất phát từ các nhà sản xuất linh kiện của Trung Quốc. Dù thiết kế của iPhone mới vẫn chưa được xác nhận, cả hai mẫu ốp lưng đều có nhiều chi tiết trùng khớp với những thông tin rò rỉ và tin đồn gần đây của Apple. 

Điểm đáng chú ý nhất là phần cụm camera trên cả hai mẫu iPhone 2019 đều được làm lớn hơn nhiều các thế hệ trước và tạo thành hình vuông ở góc. Cụm máy ảnh này được cho chứa tới 3 ống kính cùng với một đèn Flash. Đây hứa hẹn là nâng cấp nổi bật của Apple trong năm nay. 

iPhone XI được cho có màn hình 5,8 inch tương tự iPhone X và XS. Trong khi đó, XI Max có màn hình 6,5 inch ngang với iPhone XS Max hiện giờ. Cả hai vẫn giữ thiết kế tai thỏ và mặt trước gần như không khác biệt so với bộ đôi iPhone năm ngoái. 

Hình ảnh ốp lưng được cho là của bộ đôi iPhone 2019 sắp ra mắt: 

Nguồn: Mỹ Anh - vnexpress.net

Tags : iphone xi, ốp lưng, ốp lưng iphone 2019, ốp lưng trong, ốp lưng điện thoại, ốp điện thoại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)