Tai Nghe Không Dây Xiaomi Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition Ra Mắt

Đăng bởi Lê Đạt vào lúc 20/12/2018

Tai Nghe Không Dây Xiaomi Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition Ra Mắt

Tuần trước, đồng sáng lập của Xiaomi ông Wang Chuan đã tiết lộ về một thiết bị vô cùng đặc biệt sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay. Và cuối cùng thì thiết bị bí ẩn này cũng đã được Xiaomi chính thức công bố. Đó không phải một chiếc smartphone mới, hay một thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Xiaomi, mà đó là một chiếc tai nghe không dây với cái tên rất dài.

“Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition” là tên đầy đủ của chiếc tai nghe không dây này. Có hai phiên bản màu trắng và đen, cả hai đều có họa tiết màu vàng in bên trên lấy cảm hứng là Tử Cấm Thành của Trung Quốc.

Và không giống những chiếc tai nghe không dây khác, Mi Bluetooth Karaoke Headphones được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Nó có một tính năng đặc biệt giúp chỉnh giọng hát, vì vậy cho dù giọng hát của bạn rất dở thì bạn vẫn có thể hát hay như hiện tượng mạng Hoa Vinh.

Mi Bluetooth Karaoke Headphones cũng được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Sử dụng kết nối Bluetooth với smartphone Android hoặc iPhone. Có một cổng MicroUSB để sạc pin. Ngoài ra Xiaomi chưa tiết lộ thông tin về giá bán của chiếc tai nghe đặc biệt này.

Hiện tại, Xiaomi mới chỉ cho đặt hàng trước chiếc tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition trên trang web của mình.

Nguồn: Genk.vn

Tags : headphone, karaoke, tai nghe, tai nghe bluetooth, tai nghe bluetooth karaoke, tai nghe không dây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)