Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 20W chuẩn Qi Dành Cho Điện Thoại

Đăng bởi Lê Đạt vào lúc 21/02/2019

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 20W chuẩn Qi Dành Cho Điện Thoại

Với đế sạc không dây này, Mi 9 có thể sạc đầy chỉ trong 1 giờ 30 phút, tương đương với thời gian sạc có dây của đa số smartphone hiện nay.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt chiếc Mi 9, Xiaomi đã tung ra một loạt phụ kiện mới dành cho chiếc máy này. Một trong những nâng cấp của Mi 9 so với các thế hệ trước là khả năng sạc không dây, và vì vậy, Xiaomi cũng đã tung ra một đế sạc không dây mới.

Đế sạc không dây mới của Xiaomi có thiết kế khá giống với đế sạc trước đây cũng của Xiaomi mà chúng tôi từng có bài trên tay. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phiên bản mới là nó sẽ hỗ trợ công suất tối đa lên đến 20W. 

Để tận dung công suất lớn này, smartphone của người dùng cũng phải hỗ trợ. Và tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi Mi 9 là chiếc máy duy nhất có thể sạc không dây 20W bằng đế sạc này. Xiaomi cho biết khi sử dụng đế sạc không dây này, viên pin 3300mAh của Mi 9 có thể được sạc đầy trong 1 giờ 30 phút, cho tốc độ tương đương với sạc có dây 18W của đa số smartphone hiện nay.

Mặc dù vậy, do sử dụng chuẩn Qi, đế sạc này cũng có thể tuơng thích với những chiếc smartphone đến từ các nhà sản xuất khác, trong đó có Apple và Samsung. Đương nhiên, tốc độ sạc cũng sẽ chậm hơn.

Đế sạc không dây mới của Xiaomi sẽ có giá tại Trung Quốc là 99 NDT, tương đương 341.000 đồng.

Tags : dế sạc không dây, sạc không dây, sạc không dây chuẩn qi, sạc không dây xiaomi, đế sạc không dây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Lỗi Liquid: Unknown operator =!